GCS vinh dự đạt giải Sao Khuê năm 2012

09/05/2012 15:24

Tp. Hồ Chí Minh ngày 22 tháng 04 năm 2012, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức lễ trao giải cho các doanh nghiệp đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2012. Công ty CP Global CyberSoft Việt Nam (GCS) vinh dự nhận danh hiệu xuất sắc 4 sao về dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin.

Giải thưởng Sao Khuê là một trong những hoạt động quan trọng hàng năm của ngành Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam, được VINASA tổ chức từ năm 2003 nhằm tôn vinh và biểu dương thành tích của các cá nhân, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp phần mềm tiêu biểu, nổi bậc, có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành Phần mềm và CNTT Việt Nam.

Năm nay GCS vinh dự là một trong ba công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT đạt được danh hiệu Sao Khuê 4 sao.

Giải thưởng Sao Khuê là thước đo ghi nhận nỗ lực không ngừng của GCS trong suốt năm vừa qua. Trong năm 2011, mặc dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng GCS đã có mức tăng trưởng đáng kể so với năm 2010. Ông Ngô Đức Chí – Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc của GCS chia sẻ: “Giải thưởng là sự khích lệ lớn lao cho toàn thể Công ty GCS, ghi nhận sự phát triển không ngừng của công ty. GCS sẽ hướng tới chiến lược phát triển mạnh mẽ thị trường gia công xuất khẩu và đẩy mạnh thị trường trong nước với mục tiêu cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước các giá trị và chất lượng dịch vụ cao nhất, đảm bảo sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty trong thời gian tới ".

GCS dự kiến sẽ phát triển mạnh và chiếm thị phần lớn trong ngành gia công xuất khẩu phần mềm với những dự án nước ngòai có giá trị gia tăng hơn, đặc biệt là thị trường Mỹ và Nhật Bản. Đồng thời, GCS tiếp tục nâng cao năng lực và hiệu quả để củng cố lợi thế cạnh tranh, trở thành công ty uy tín hàng đầu về cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp trong nước trong nhiều ngành như: sản xuất, dệt may, thủy sản, thực phẩn & đồ uống, phân phối & bán lẻ.

Sơ lược về Công ty CP Global Cybersoft (Việt Nam) – www.globalcybersoft.com

Công ty cổ phần Global CyberSoft (Việt Nam) được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000. Với kinh nghiệm chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, GCS là một trong những công ty uy tín hàng đầu  trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT trọn gói và tích hợp hệ thống tại Việt Nam. GCS cung cấp dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm và các giải pháp CNTT trọn gói cho nhiều lĩnh vực như: Tự động hóa nhà máy (Factory Automation), Công nghệ thông tin và truyền thông (Information & Communication Technologies), Hệ quản trị doanh nghiệp (ERP & BI), dịch vụ kiểm định và hệ thống nhúng (Embedded System). Ngòai trụ sở tại Mỹ, GCS còn có những văn phòng tại Nhật Bản, Pháp và Singapore. GCS đã đạt các chứng chỉ ISO 9001:2008, ISO 27001:2005,  CMMi cấp độ 4.