CFVG giới thiệu tuyển sinh chương trình MBA

07/08/2012 10:03

Là một dự án hợp tác cấp chính phủ Pháp - Việt thông qua Bộ Ngoại giao Pháp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris (CCIP) và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, được thành lập từ năm 1992, CFVG là Trung tâm đào tạo cao học quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. Hiện nay CFVG đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng ở Pháp và Đức về đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh như ESCP Europe, Nantes, Rouen Business School, EM Strasbourg, Paris Sorbonne, Paris Dauphine, Marseille, SKEMA, Lille, Nice, CEFEB và Cao cấp thương mại Leipzig (HHL) của Đức để thực hiện 3 chương trình đào tạo cao học. Đó là Chương trình MBA, Chương trình Cao học Kinh tế Tài chính và Ngân hàng (MEBF), Chương trình cao học Marketing, Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) và 1 Chương trình đào tạo tiến sĩ (PhD).

Trong số này, đối tác chính của CFVG là ESCP Europe hiện được Financial Times xếp hạng 3 thế giới về chương trình đào tạo Master of Management (hạng nhất thế giới năm 2010). Trường HEC Paris, trường đào tạo kinh doanh số 1 châu Âu (theo xếp hạng của Financial Times trong 6 năm qua), cũng hợp tác với CFVG thông qua việc gửi các giáo sư tới đây giảng dạy. 

CFVG thông báo tổ chức buổi giới thiệu tuyển sinh chương trình MBA 2012 cho những học viên quan tâm:

Thời gian:  Ngày 10/08/2012 (18:00)

Tại Hà Nội: Tầng 5 - Nhà D2, Trường Kinh tế Quốc Dân, 207 Giải Phóng/Trần Đại Nghĩa. 

Tại TP Hồ Chí Minh: CFVG TP Hồ Chí Minh, Đại học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh, 54 – Nguyễn Văn Thủ, Quận 1.

CFVG có cơ sở đặt tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân (Hà Nội) và Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (TP Hồ Chí Minh). Đây là cơ sở đào tạo phi lợi nhuận, được Bộ Ngoại giao Pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam lập ra từ năm 1992. Với hơn 2.100 cựu học viên từ các chương trình đào tạo, trong đó có nhiều người đang giữ các chức vụ chủ chốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở trong và ngoài nước, CFVG luôn được các công ty, tổ chức và ngân hàng lớn quan tâm khi tuyển dụng nhân sự. 

 
 
Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo ở hai cơ sở của CFVG đã được kiểm định và công nhận đạt chất lượng quốc tế.Chương trình MBA đã được cấp dấu chất lượng quốc tế EPAS từ năm 2008 và được tái cấp vào năm 2011.Các chương trình khác đều được công nhận đạt chất lượng cao ở Pháp. Hiện nay, CFVG đã đào tạo được khoảng 2200 học viên. Họ hiện đang nắm giữ những chức vụ trọng yếu ở các công ty, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam.
 
 
Sinh viên chương trình MBA của CFVG học bằng đôi tại Trường Quản lý Audencia Nantes – Pháp.
 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CFVG Hà Nội: ĐT: (04) 38691066 (ext 21/16); Email: [email protected]/ [email protected]

CFVG Tp. Hồ Chí Minh: ĐT: (08) 38241080 (ext 22); Email: [email protected]

Website: http://www.cfvg.org