Vietnam Business Directory/ Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam - Kết nối doanh nghiệp với công cụ tìm kiếm Google

05/09/2011 03:33

Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam là ấn phẩm quen thuộc với cộng đồng doanh nghiệp từ nhiều năm nay qua các hình thức sách in, đĩa CD và gần đây được sử dụng rất rộng rãi trên internet www.danhbadoanhnghiep.vn .

Để hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc quảng cáo sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng tiện ích và nhanh nhất. danh bạ doanh nghiệp Việt Nam đã hợp tác với Google đầu tư để mua hệ thống các từ khóa sản phẩm – ngành nghề của doanh nghiệp trong nước, Google là phương tiện tìm kiếm thông tin tiện dụng nhất và là thói quen sử dụng của hầu hết người dùng internet ờ việt Nam cũng như trên thế giới, do vậy nhờ liên kết này đã nâng cao hiệu quả việc tra cứu thông tin nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí quảng bá thông tin cho các doanh nghiệp.


Tìm kiếm từ khóa”thép xây dựng” trên google.
 

Tìm thấy các sản phẩm “thép xây dựng” từ google link qua website: www.danhbadoanhnghiep.vn

Được biết trang thông tin điện tử www.danhbadoanhnghiep.vn do Công Ty Phát Triển Thông Tin (IDC) thuộc Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) thiết kế và quản lý hơn 20 năm qua và phát hành đồng thời qua các phương tiện truyền thống như sách danh bạ doanh nghiệp Việt Nam,CD. ấn phẩm này được xuất bản vào Quý I hàng năm và phát hành miễn phí rộng rãi đến từng doanh nghiệp trên toàn quốc và các tổ chức xúc tiến thương mại, đầu tư trên toàn thế giới.
 
Theo IDC – VCCI cho hay danh bạ Sách danh bạ CD và đặc biệt trang thông tin điện tử www.danhbadoanhnghiep.vn đã không ngừng phát triển và đáp ứng được nhu cầu cho doanh nghiệp hiện nay, với tiêu chí giúp doanh nghiệp phát triển doanh số bán hàng – xây dựng thương hiệu nhanh nhất và trở thành sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp quan tâm xin liên hệ: Công ty IDC tại Hà Nội: (04) 39420908 – Khu vực miền nam: (08) 39320636/Email: [email protected]