Hội thảo giới thiệu giải pháp FlexInsight cho ngành Thương mại và Bán lẻ

01/09/2011 03:24

Ngày 26 tháng 8 năm 2011, tại Tp.HCM, công ty Global CyberSoft đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu giải pháp FlexInsight cho  ngành Thương mại và Bán lẻ. Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt của đại diện SAP Việt Nam cùng sự tham gia của hơn 30 khách mời từ các doanh nghiệp trong ngành.

Năm 2011 là năm ghi nhận thị trường bán lẻ có nhiều thay đổi đáng kể và mức độ cạnh tranh ngày càng gia tăng. Những vấn đề như: làm thế nào để nhanh chóng đáp ứng được sự thay đổi nhu cầu khách hàng? Làm thế nào để kết nối toàn chuỗi cung ứng cũng như dự báo được những thay đổi của thị trường?… luôn là trăn trở của từng doanh nghiệp.

Giải pháp FlexInsight, phiên bản tiếng Việt, được Global CyberSoft đóng gói, dựa trên công nghệ SAP BusinessObjects, là một trong những giải pháp tiên tiến nhất hiện nay có khả năng giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để các vấn đề trên. FlexInsight cho phép:
-    Tập hợp và phân tích thông tin bán hàng ngay sau khi phát sinh tại các điểm giao dịch.
-    Tối ưu hóa việc quản lý hàng tồn kho
-    Phân tích chương trình bán hàng để đưa ra những điều chỉnh tối ưu
-    Tối ưu hóa hoạt động của chuỗi cửa hàng

Qua đó, giúp các nhà quản trị điều hành doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn nhất đồng thời nắm bắt được xu hướng của thị trường để có những điều chỉnh kịp thời.Tham gia hội thảo, khách tham dự không chỉ được giới thiệu chi tiết về các đặc trưng của giải pháp mà còn được thao tác trực tiếp trên ứng dụng với sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia tư vấn. Chương trình thao tác trực tiếp cùng ứng dụng diễn ra hết sức hào hứng, thu hút sự quan tâm của khách tham dự với rất nhiều câu hỏi lý thú được đưa ra và trao đổi . 

Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự đánh giá cao của người tham dự, cung cấp nhiều thông tin bổ ích cũng như những chia sẻ kinh nghiệm thú vị giữa khách tham dự và nhà cung cấp. FlexInsight thực sự là một giải pháp hiệu quả, cung cấp các báo cáo tức thời giúp doanh nghiệp có cái nhìn xuyên suốt hoạt động của mình và đón đầu các cơ hội mới, tối ưu hóa hiệu năng hoạt động và cải thiện năng lực cạnh tranh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh, Công ty cổ phần Global CyberSoft (Việt Nam)
Tel: +84 8 5437 1199
Email: [email protected]