Yến sào Hoàng Gia Hải Yến, giá trị dinh dưỡng từ Tổ Yến

26/07/2011 03:17

Thời xưa, “Yến sào Hoàng Gia Hải Yến” được xem là một “tiên dược quý” phục vụ trong giới hoàng tộc, thượng lưu. Ngày nay, “Yến sào Hoàng Gia Hải Yến” đang góp phần vào danh mục hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài để thu ngoại tệ mạnh hoặc trao đổi trang thiết bị phục vụ cho nền công nghiệp sản xuất trong nước.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã khẳng định giá trị dinh dưỡng của Tổ yến, trong đó chứa những nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ em và người lớn tuổi, được khuyến khích dành cho bệnh nhân sử dụng, ngoài ra còn giúp phụ nữ giữ được nét thanh xuân. 

Tổ yến được dệt nên bởi tuyến nước bọt của loài chim hải yến, trong các hang động thiên nhiên tinh khiết không người hoặc hang động ở các đảo xa thuộc loại Fuciphaga, còn gọi là yến hàng. Tổ yến thu hoạch trong những hang động thiên nhiên này gọi là “Tổ yến đảo” rất quý giá và chất lượng cao vì mang tính chất thiên nhiên, hoang sơ, tinh khiết.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, một số doanh nghiệp phát triển kỹ thuật dẫn dụ chim yến bằng công nghệ mới chim yến làm tổ, là loại yến Esculanta, tổ yến thu hoạch theo phương pháp này gọi là “Tổ yến nhà”.

Công ty Hoàng Gia Hải Yến với bề dày truyền thống, kinh nghiệm trong việc cung cấp tổ yến và tinh chế theo phương pháp cổ truyền luôn hướng tới chủ trương mang đến sự hài lòng về chất lượng tuyệt hảo và giá cả hợp lý cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Sản phẩm “Yến sào Hoàng Gia Hải Yến” không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn vì sự tinh tế, sang trọng, đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân.

Tôn chỉ phục vụ hàng đầu của công ty là chữ “Tâm” hướng tới toàn bộ khách hàng, giới thiệu giá trị bổ dưỡng cao cấp của Tổ yến tới cộng đồng nhằm phục vụ sức khỏe của mọi người; nâng cao giá trị cuộc sống.

“Tổ yến Hoàng Gia Hải Yến” mang đến 3 tiêu chí lớn: Sức khỏe vàng - Thành công - Hạnh phúc

Công ty TNHH TM DV Hoàng Gia Hải Yến
Địa chỉ: 266/78/17 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Tp.HCM
ĐT: 08.3863.2790 – 0908 437 998
Email: [email protected]
            [email protected]
Website: www.hoanggiahaiyen.com