Brainworks Asia, chuyên cung cấp các dịch vụ kết nối giao thương Việt Nhật

19/05/2011 15:48

Với nền kinh tế đang rất phát triển thì Việt Nam sẽ cần gì nhỉ?
Đó là bí quyết, kinh nghiệm phong phú để cạnh tranh với nền kinh tế thế giới. Có thể nói rằng đó là vấn đề lớn trong tương lai của Việt Nam.

Ngược lại, Nhật Bản đang phải đối mặt với nền kinh tế đình trệ kéo dài liên tục bởi thị trường bị thu hẹp do dân số giảm. Nhưng chính những cái mà Nhật Bản luôn tự hào là những bí quyết và kinh nghiệm phong phú lại là những thứ mà Việt Nam không có. Và chính Nhật Bản, một cường quốc với nền kinh tế thứ 2 trên thế giới chắc chắc sẽ có những điều có thể chia sẻ với Việt Nam.

Công ty Brainworks Asia đang triển khai các dịch vụ kết nối giao thương (Bridge Service) giữa Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp tất cả các bí quyết đã tích lũy ở Nhật Bản cho các doanh nghiệp Việt Nam. Vui lòng liên lạc với chúng tôi.

1. Xúc tiến kinh doanh với Nhật Bản/ Hỗ trợ PR
Cung cấp dịch vụ quảng cáo, thành lập pháp nhân ở thị trường Nhật Bản... Có thể nói đây là những dịch vụ rất có ích cho các doanh nghiệp Việt Nam khi tiếp cận thị trường Nhật Bản.

2. Dịch vụ hỗ trợ quản lý
Hỗ trợ tất cả các vấn đề không thể thiếu trong quản lý điều hành doanh nghiệp hiện nay như: Đánh giá tình hình kinh doanh, tư vấn cải tiến nghiệp vụ, xây dựng chế độ nhân sự, bảo mật thông tin….Hãy thảo luận với chúng tôi khi Quý công ty gặp bất kỳ khó khăn hay lo lắng gì trong điều hành doanh nghiệp.

3. Dịch vụ đào tạo nhân sự
Giống như câu nói “Con người tạo nên doanh nghiệp”, đào tạo nhân sự có thể nói là đề tài luôn tồn tại ở mọi doanh nghiệp. Chúng tôi nâng cao năng lực của nhân viên, cán bộ quản lý thông qua các chương trình đào tạo đa dạng từ đối tượng nhân viên thông thường, các cấp quản lý cho đến các chương trình hội thảo chuyên ngành.

4. Dịch vụ cung cấp thông tin

Chúng tôi cung cấp các thông tin đa dạng về tình hình kinh tế Châu Á thông qua các tạp chí thông tin kinh tế Châu Á “Sailing Master”, “SailingMaster.com”….Chúng tôi còn dự định triển khai dịch vụ “Báo cáo kinh doanh Nhật Bản” để cung cấp thông tin kinh tế Nhật Bản đến với độc giả.

Website: http://www.bwg.co.jp/bwasia/