Chương trình MBA của CFVG

16/05/2011 09:48

Cơ hội thay đổi tương lai bạn với chương trình MBA của CFVG

Nếu bạn muốn tìm một chương trình MBA (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) với chất lượng cao trong khi mức học phí vừa phải hoặc một cơ hội du học tại các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Pháp và trên thế giới, thì  CFVG chính là sự lựa chọn của bạn.

Xin đừng quên rằng ngày 27/5 là thời hạn chót ghi danh đối với các ứng viên có bằng đại học không thuộc khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh và ngày 18/8 là thời hạn chót ghi danh đối với những người tốt nghiệp đại học thuộc khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh.

Để hiểu rõ hơn về chương trình MBA , cách thức tuyển sinh và tham quan cơ sở CFVG, bạn hãy đến dự các buổi giới thiệu thông tin, được tổ chức vào lúc 18h, ngày 20/5/2011, tại CFVG - Hà Nội hoặc CFVG-Tp.HCM. Thông tin chi tiết như sau:
•    Thời gian: 18h, 20/5/2011
•    Địa điểm:
o    Tại Hà Nội, Tầng 5, nhà D2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng/Trần Đại Nghĩa
o    Tại Thành phố Hồ Chí Minh, CFVG-Tp.HCM, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng 503, (lầu 5), 54 Nguyễn Văn Thủ, Phường Dakao Quận 1.

CFVG là một dự án hợp tác cấp chính phủ  Pháp - Việt, được thành lập từ tháng 4 năm 1992, là một trung tâm đào tạo cao học quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. CFVG chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Bộ Ngoại giao Pháp và Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris (CCIP). Các cơ sở của CFVG (CFVG-HN, CFVG-Tp.HCM) là những đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. 

Hiện nay CFVG đang hợp tác với các trường đại học danh tiến ở Pháp để thực hiện 3 chương trình đào tạo cao học, đó là Chường trình MBA, Chương trình Cao học Kinh tế Tài chính và Ngân hàng (MEBF), Chương trình cao học Marketing, Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) và 1 Chương trình đào tạo tiến sĩ (PhD). Đặc biệt, chương trình MBA của CFVG là chương trình duy nhất ở Việt Nam hiện nay đạt được chứng nhận kiểm định quốc tế EPAS của Hiệp hội châu Âu về Phát triển Đào tạo (EFMD, http://www.efmd.org/index.php/accreditation-/epas).

Đối tác của CFVG là các trường đại học hàng đầu của Pháp và châu Âu về đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh như Audencia Nantes, CEFEB, Paris Sorbonne (Paris 4), Rouen, SKEMA, Paris Dauphine, Strasbourg, Đại học Lille-Nord de France. Đặc biệt, phải kể đến việc hai trường đối tác ESCP Europe và HEC Paris, năm 2010 được tờ Financial Times xếp hạng nhất và ba thế giới về chương trình Thạc sĩ Quản lý, và xếp hạng thứ 15 và thứ 3 thế giới về chương trình EMBA.

Hiện nay CFVG có một mạng lưới cựu học viên gồm hơn 1800 người. Họ gồm những cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn cao, đảm nhận các vị trí lãnh đạo chủ chốt của các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước, các cơ quan quản lý kinh tế của chính phủ trung ương và địa phương. Đồng thời, CFVG được sự hợp tác, hỗ trợ và tư vấn của mạng lưới rộng khắp của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, các tổ chức phi chính phủ mà đại diện là 10 doanh nghiệp thuộc Hội đồng Tư vấn Doanh nghiệp (CAB). Đặc biệt, từ năm 2010, CFVG là hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Sinh viên theo học MBA tại CFVG, nếu có nguyện vọng, trong năm thứ hai có thể sang học tại một trong các trường đối tác nói trên tại Pháp và nhận 2 bằng (double degree): Một bằng do trường đối tác và một bằng do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM cấp (thông qua CFVG).

Các chương trình đào tạo ở CFVG được tài trợ một phần bởi phía Pháp và phía Việt Nam thông qua Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM. Do đó, so với mặt bằng học phí của các chương trình quốc tế hiện nay ở Việt Nam thì học phí vào học các chương trình ở CFVG là vừa phải. Cụ thể học phí cho toàn bộ chương trình tiếng Anh kéo dài 2 năm là 7.900 USD và chương trình tiếng Pháp là 6.300 USD. Học phí này có thể chi trả làm 4 đợt.Trong quá trình học tập sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ một khoản nào khác.

Hãy đến với CFVG để có cơ hội thay đổi nghề nghiệp tương lai của chính bạn!

 

Đính kèm Dung lượng
CFVG JPO20.05.2011 - Attach.pdf (498) 114.38 KB