Air France ra mắt chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng Việt

19/09/2012 02:05

Air France - hãng hàng không có mặt từ lâu đời tại Việt Nam - đã khởi động chương trình "Hãy chọn điểm đến, Air France sẽ giúp bạn thực hiện chuyến đi" nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng Việt có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp của Air France và thực hiện được ước mơ khám phá thế giới của nhiều người.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của Air France tại Việt Nam. Trong 2 tuần từ ngày 19/9/2012 đến 2/10/2012, 200 khách hàng đầu tiên mua vé từ Việt Nam đi Pháp và các nơi khác sẽ được hỗ trợ ngay 8 triệu đồng trên các đường bay do Air France khai thác, áp dụng cho tất cả các hạng ghế. Khách hàng có thể hoạch định hành trình của mình vô cùng dễ dàng vì vé có giá trị 1 năm kể từ ngày xuất vé. Hơn nữa, khách hàng cũng hoàn toàn có thể chọn loại vé linh hoạt hay bán linh hoạt tùy theo nhu cầu mà vẫn được tận hưởng ưu đãi này.

Air France hiện là hãng hàng không quốc tế duy nhất tại Việt Nam có đường bay thẳng đến Pháp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tận hưởng sự chăm sóc chu đáo nhất trong suốt chuyến bay dài. Khẳng định là hãng hàng không nước ngoài lâu đời nhất và cam kết gắn bó lâu dài với Việt Nam, mới đây Air France vừa ra mắt trang web www.phuotchauau.vn hoàn toàn bằng tiếng Việt. Ngoài tin tức về Air France, khách du lịch Việt Nam có thể tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích và thú vị về du lịch châu Âu như: ẩm thực, phương tiện đi lại, các điểm tham quan mua sắm để lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình. Chỉ cần đặt câu hỏi tại trang web, Air France sẽ trả lời đầy đủ mọi thắc mắc của khách hàng. Với chương trình hỗ trợ tài chính này cùng những chăm lo cho các nhu cầu của khách hàng, Air France mong muốn sẽ là người bạn đồng hành luôn hiện diện trong tâm trí của người Việt Nam khi lựa chon một hãng hàng không.

Mã số ưu đãi của chương trình dành cho hội viên VCCIVCC931

Truy cập vào trang web www.phuotchauau.vn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình.