Global Cybersoft đạt huy chương vàng và giải Top 5 ICT ba năm liên tiếp

10/09/2012 08:24

Ngày 29 tháng 08 năm 2012 – Hội Tin Học Tp. Hồ Chí Minh (HCA) đã tổ chức lễ trao giải ICT Việt Nam năm 2012, công ty Global CyberSoft (Việt Nam) (gọi tắt là GCS) vinh dự đạt được hai giải thưởng Huy Chương Vàng và Top 5 ICT, và đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty nhận được 2 giải thưởng quan trọng này.

Giải thưởng ICT – do HCA tổ chức hàng năm là một trong những giải thưởng được đánh giá cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam trong phạm vi toàn quốc. Giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh những công ty có kết quả kinh doanh xuất sắc, đạt mức tăng trưởng cao trong từng lĩnh vực, do đó giải thưởng là thước đo tin cậy về tốc độ phát triển thị trường cũng như sự trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp, là phương tiện chứng thực cho sự công nhận của xã hội đối với những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Đạt được hai giải thưởng trong ba năm liên tiếp là thành quả đáng kể của chiến lược kinh doanh của Global CyberSoft và đó cũng là kết quả của những nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên công ty. Đáng chú ý là trong năm 2011, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và Thế Giới vẫn chưa thực sự hồi phục, môi trường kinh doanh còn nhiều khó khăn, GCS vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định và mở rộng hoạt động kinh doanh với việc thành lập chi nhánh đồng thời là trung tâm phát triển mới tại Tp. Đà Nẵng vào tháng 7 năm 2012.

Sơ lược về Công ty Cổ phần Global CyberSoft (Việt Nam) - www.globalcybersoft.com
Thành lập vào năm 2000, với trụ sở chính đặt tại California (Mỹ), công ty Global CyberSoft (Việt Nam) (GCS) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ trên 500 chuyên viên có trình độ cao, GCS có hoạt động kinh doanh tại 18 quốc gia và văn phòng tại Mỹ, Nhật, Pháp, Singapore. Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP/BI; Tự động hóa nhà máy; Công nghệ thông tin và truyền thông; Hệ thống nhúng, và Kiểm định phần mềm.

(Nguồn: GCS)