Làm cách nào để thâm nhập thành công vào thị trường Mỹ

30/07/2012 08:00

Hơn 18 năm sau ngày tái thiết lập thương mại với Việt Nam và gần 11 năm sau khi thông qua Hiệp ước Thương mại Song phương đầu tiên giữa hai nước, một số doanh nghiệp, cả doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài, đều đang gặp khó khăn trong việc cung cấp hàng hóa nhằm gặt hái thành công ở Mỹ.

Dù nhờ vào những điều kiện được ủy thác như đặc điểm quy cách kỹ thuật, giới hạn thành phần, yêu cầu gia công sản xuất, các vấn đề nội dung khác, giới hạn đóng gói và thậm chí sự quan tâm chất lượng cơ bản, xuất khẩu và phân phối sản phẩm của bạn ở Mỹ có thể là một nhiệm vụ làm nản chí.

Hội nghị chuyên đề này được thiết kế nhằm giúp người tham dự:

  • Theo đuổi thành công những hợp đồng quốc tế
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả
  • Tăng lợi nhuận từ thương mại quốc tế

Thời gian: Thứ Tư, 22/08/2012 (08:00 – 11:00)

Địa điểm:  Mekong Ballroom 3, Lầu 1, Khách sạn New World 76 Lê Lai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Diễn giả:   Ông Sorin Witzman - Cố vấn điều hành nổi tiếng quốc tế về lĩnh vực chương trình chất lượng và giải pháp chất lượng. Chương trình được thiết kế để giúp các công ty gặt hái nhiều kết quả chất lượng cực kỳ cải tiến và cũng để đạt được những đòi hỏi khó khăn về chuẩn mực sản phẩm theo những tiêu chuẩn của chính phủ Mỹ, và thậm chí là yêu cầu gắt gao hơn từ phía khách hàng, điều này sẽ dẫn đến việc thâm nhập thị trường lớn hơn tại Mỹ.

Ông Witzman đã giúp nhiều công ty lớn đạt thành công lớn hơn nhờ những kết quả chất lượng đã dược cải thiện. Ông ta đã giúp tập đoàn Cisco đạt lợi nhuận cao hơn 20% nhờ vào một trong những sản phẩm then chốt của họ. Ông ta cũng giúp Huawei Technologies Corporation phát triển từ một nhà cung cấp nhỏ về những bộ phận điện tử thay thế thành một nhà sản xuất đạt hàng tỉ đô la Mỹ về một mảng rộng lớn các sản phẩm điện tử chất lượng cao và dịch vụ công nghệ, bao gồm điện thoại thông minh, một phạm vi rộng lớn về sản phẩm mạng và thậm chí là giải pháp phần mềm cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Ông Sorin Witzman là Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Cơ khí và Hóa học và bằng Thạc sĩ Khoa học.

Nội dung:  Chia sẽ một số kinh nghiệm rộng lớn của mình trong việc giúp các công ty nâng cao chất lượng sản phẩm. Những cải thiện này có thể đưa đến tỉ lệ thị phần cao hơn rất nhiều ở những thị trường đầy thử thách như ở Mỹ.

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa, hoặc tìm hiểu về thị trường Mỹ.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:

Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham Việt Nam)

Cô Nguyễn Thụy Vân Quỳnh

ĐT: 3824 3562 – DĐ: 0976 882 688

Email: [email protected]